0931146566

Xem tuổi sửa nhà năm 2018

xem tuổi sửa nhà 2018

Xem những tuổi thích hợp sửa nhà năm Mậu Tuất 2018

Người châu á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì từ xa sưa đến tận ngày hôm nay vẫn thường có khái niệm rằng nên xem tuổi làm nhà để không phạm phải các nguyên tắc phong thủy. gây ít nhiều vận xấu cho gia chủ.

Chọn Tuổi xây nhà tốt sẽ giúp quá trình xây dựng không gặp cản trở, thuận buồm xuôi gió làm ăn hạnh thông như ý. Mời quý gia chủ tìm hiểu qua bài viết của congtysuanha nhé.

 

 

xem tuổi sửa nhà 2018

 

Xem thêm: Bài cúng sửa chữa nhà

 

Xem những tuổi nào thích hợp sửa nhà năm 2018 ( Mậu Tuất )

Để sửa nhà, theo phong thủy gia chủ không nên phạm Kim Lâu, Hoang Ốc, Tam Tai. Những tuổi dưới đây được xem là thích hợp sửa nhà năm 2018 do không phạm phải cả ba, giúp công việc thuận buồm xuôi gió

Xét Theo ngũ hành phong thủy với những tuổi thích hợp sửa nhà năm 2018 là

Năm 1949 (Đinh Hợi)

Năm 1951 (Tân Mão)

Năm 1952 (Nhâm Thìn)

Năm 1960 (Canh Tý)

Năm 1961 (Tân Sửu)

Năm 1967 (Đinh Mùi)

Năm 1976 (Bính Thìn)

Năm 1979 (Kỷ Mùi)

Năm 1985 (Ất Sửu)

Năm 1988 (Mậu Thìn)

Năm 1997 (Đinh Sửu)

Theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu việt nam khi sửa nhà, xây nhà nên chọn tuổi hợp để khởi công, và lựa chọn thời điểm sửa nhà thích hợp. Như vậy để xây sửa nhà phong thủy thì vẫn còn phụ thuộc vào các vấn đề khác nữa.

 

tuổi hạp sửa nhà năm 2018

 

Những điều cần lưu ý trước khi sửa nhà

Gia chủ cần quan tâm đến sửa nhà theo phong thủy để công việc làm ăn thuận lợi hơn, và cũng cần quan tân đến các yếu tố như sau:

Thời điểm nên sửa chữa nhà

Gia chủ nên chọn sửa nhà vào những ngày thời tiết thuận lợi khô ráo, tránh sửa nhà vào mùa mưa, sẽ ảnh hưởng đến công trình nếu mưa quá nhiều tăng độ ẩm ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Chọn nhà thầu sửa nhà uy tín

Việc gia chủ tìm chọn đơn vị nhà thầu uy tín để thi công rất quan trọng

Góp phần không nhỏ vào chất lượng và toàn bộ công trình

Nên chọn đơn vị nhà thầu sửa nhà uy tín để được hướng dẫn chọn hướng xây nhà, chọn ngày khởi công sửa nhà, ngày và giờ tốt theo phong thủy.

 

Để sửa nhà như ý gia chủ nên quan tâm điều gì

Tại TPHCM hiện nay có khá nhiều nhà thầu sửa nhà, có thể nói ở công ty sửa nhà An Gia Lâm là một đơn vị sửa nhà chuyên nghiệp – uy tín – luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, với sự góp sức chung tay của kỹ sư xây dựng, kiến trúc và đội thợ lành nghề.

Khi chọn Chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tận tình về tháng, ngày, giờ nào đẹp để khởi công sửa nhà. Công ty An Gia Lâm luôn cam kết với tiêu chí 3 không

  Không bán thầu

  Không sử dụng vật tư kém chất lượng

  Không trể hẹn khảo sát nhà

  Uy tín – chất lượng – vững niềm tin

Qúy khách muốn sửa sang ngôi nhà của mình như mới xây dựng? Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ.

 

Công Ty Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0931.146.566

Email: congtysuanhas@gmail.com

Chi nhắn 2: 69 A Bàu Cát 7 – Phường 14 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh

5/5 (1 Review)

About An Gia Lâm

Tôi là An Gia Lâm - CEO & Founder của Congtysuanha. kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà. Hiện đang công tác tại Congtysuanha với vai trò cố vấn chuyên môn về kỹ thuật xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Đầy đủ thông tin tại: An Gia Lâm CEO & Founde của Congtysuanha