0931146566

Thiết kế thi công quán coffee đẹp, trọn gói giá rẻ tại TPHCM

thiết kế thi công nội thất quán cafe tphcm

Bạn đang có trong tay tầm 20 đến 40 triệu đồng và đang có ý định mở 1 quán cà phê để kinh doanh nhỏ lẻ? với số vốn kinh doanh nhỏ thì bạn có thể mở 1 quán coffee phục vụ nhu cầu của mọi khách hàng khó tính nhất không?

Công ty An Gia Lâm chuyên Thiết kế thi công quán coffee đẹp, trọn gói giá rẻ tại TPHCM với chi phí bình dân cho đến cao cấp.

thiết kế thi công nội thất quán cafe tphcm

Quy trình thiết kế thi công quán cà phê trọn gói giá rẻ tại An Gia Lâm

Bước một :  Sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng qua điện thoại nắm bắt 1 số thông tin địa điểm , phong cách ,chi phí đầu tư dự kiến….vv Tư vấn miễn phí thiết kế thi công cafe theo yêu cầu của khách hàng.

Bước hai:  Gặp khách hàng  và lên các xu hướng ,phương án về thiết kế thi công cafe phù hợp đối tượng, thị trường , địa điểm , phong cách cafe 

Bước ba:  Sau khi thỏa thuận bàn bạc,Kí hợp đồng thiết kế với khách hàng (Thời gian,phương án,3d,2 đến 3 phương án bố trí cho khách hàng lựa chọn)

Bước bốn:  Sau khi thiết kế xong các phương án ưng ý theo yêu cầu của khách hàng,chúng tôi sẽ lập dự toán kinh doanh với vật tư,trang thiết bị phù hợp,giá thành canh tranh……

Bước năm:  Nếu khách hàng thi công công trình dự án cafe tại an gia lâm chúng tôi sẽ kí hợp đồng thi công và hoàn lại 100% phí thiết kế ban đầu. 

Bước sáu:  Thi công công trình dư án Cafe theo hợp đồng đã kí….chúng tôi chú trọng và cam kết về an toàn lao động,cam kết chất lượng,giá thành ,tiến độ,thời gian,trách nhiệm và hiệu quả cao trong thi công…..

Bước bảy:  Nghiệm thu và quyết toán công trình …

Bài Viết Liên Quan

báo giá thiết kế quán cafe tại tphcm

Lợi ích từ việc thiết kế thi công quán coffee giá rẻ trọn gói của công ty An Gia Lâm

Công ty An Gia Lâm đã có nhiều năm kinh nghiệm về thiết kế quán cà phê độc lạ theo nhu cầu của khách hàng hoặc có thể lên ý tưởng riêng biệt độc nhất theo từng phong cách quán.

+ Đơn giá thiết kế, thi công có tính cạnh tranh cao, được khách hàng đánh giá là hợp lý. Báo giá cụ thể cho khách hàng, đi đến sự thống nhất rồi mới tiến hành ký hợp đồng thiết kế thi công.

+ Đội thợ thi công lành nghề kinh nghiệm lâu năm thi công chuyên nghiệp

+ Bảo hành chu đáo từ 2 năm đến 6 năm tùy theo tính chất công trình

+ Vệ sinh sạch sẽ công trình trước khi bàn giao

+ Thi công nhanh chóng rút ngắn chỉ từ 5 ngày đến 7 ngày với quán nhỏ giảm bớt chi phí thuê nhà do kéo dài thi công.

+ Hỗ trợ tư vấn mô hình kinh doanh, set-up menu đồ uống theo phong cách quán của bạn.

+ Tư vấn và hỗ trợ bảo trì miễn phí quán theo tháng sau khi hết bảo hành

Nếu bạn muốn có một quán coffee đẹp – và giá lại rẻ hãy liên hệ ngay công ty An Gia Lâm để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất theo địa chỉ sau.

Công Ty Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0931.146.566

Email: congtysuanhas@gmail.com

Chi nhắn 2: 69 A Bàu Cát 7 – Phường 14 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *