0931146566

Thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ ở TPHCM

thiết kế thi công máy năng lượng mặt trời

Ngày nay nhiều sản phẩm tốt ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của người dân tại tphcm, trong những sản phẩm đó không thể không kể đến đó là dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời. An Gia Lâm là công ty chuyên thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ ở TPHCM, uy tín, chuyên nghiệp.

 

thiết kế thi công máy năng lượng mặt trời

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

Đây là sản phẩm ra đời cách đây 10 năm, đặc tính của sản phẩm là làm nóng hoàn toàn từ ánh nắng của mặt trời, không sử dụng điện năng, cho dòng nước nóng ra an toàn cho người sử dụng và nóng rất ổn định nên được rất nhiều khách hàng hiện nay tin dùng

 

thi công máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ

 

Hiện nay trên thị trường có 3 dòng máy năng lượng như sau

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống chân không

Khi nhiệt độ trong bình và trong ống cân bằng thì quá trình di chuyển nước sẽ dừng lại, tức là nước trong bình đã nóng. Tùy vào thời tiết nắng như thế nào mà nước trong bình chứa sẽ nóng tới 80 độ hoặc chỉ hơi ấm.

Nhược điểm của loại này là nếu nước không sạch thì rêu, bụi bẩn sẽ bám vào thành ống chân không và dần làm hiệu suất làm nóng bị giảm. Bạn nên chú ý vệ sinh ống này sau một thời gian sử dụng để duy trì hiệu suất của bình.

 

máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống chân không

 

Máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu

Loại này hoạt động giống như bình dạng ống chân không. Nhưng ống hấp thu nhiệt chứa dầu và cách ly với bình chứa, thay vì chứa nước và dẫn trực tiếp. Do dầu dễ bị bốc hơi hơn nước nên loại ống dầu giúp cho nước trong bình được làm nóng hơn so nhiệt độ tại ống hấp thu nhiệt.

Tất cả các dòng sản phẩm này đều được nhà sản xuất đưa ra thong số kỹ thuật như quy cách của bình, khung sườn, ống thủy tinh làm nhiệt, sơ đồ thi công

 

máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ống dầu

khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời cần chú ý điều gì?

Để giúp quý khách nhận định và chọn lựa sản phẩm tốt chúng tôi sẽ đưa ra các ưu điểm và nhược điểm bình nước nóng như sau:

Việc đầu tiên quý khách nên phải chú ý đến dung tích bình chứa nước, nếu gia đình có số thành viên 10 người thì nên chọn bình 200 lít đến 220 lít

Số thành viên khoảng 6 người thì quý khách nên chọn bình chứa lượng nước 160 lít đến 180 lít là phù hợp

Nếu gia đình mình có khoảng 4 thành viên thì nên chọn mua loại bình chứa từ 120 lít đến 160 lít

Trường hợp quý khách dùng cho nhu cầu kinh doanh khách sạn hoặc nhà nghĩ thì nên chọn dung tích bình chứa từ 240 lí đến 260 lít thì sẽ đủ lượng nước dùng.

Việc chọn bình chứa giúp quý khách sử dụng đủ nhu cầu nước sinh hoạt cho gia đình, tránh trường hợp đang sử dụng bị hết nước nóng.

máy nước nóng năng lượng mặt trời hiêu solalion

solalion là một trong những thương hiệu Việt hàng đầu trên thị trường bồn chứa nước. Hãy cùng tìm hiểu bình nước nóng năng lượng mặt trời này có những điểm gì nổi bật, và nhược điểm của sản phẩm.

Ưu điểm nổi bật

+ Là sản phẩm của thương hiệu lớn, được sử dụng rộng rãi

+ Kháng khuẩn tốt cho khu vực bị nhiễm phèn

+ Độ bền tốt, bảo hành 6 năm

Nhược điểm sản phẩm

Dễ thi công ở mái nhà bằng bê tông nhưng sẽ khó khăn với mái tôn hoặc mái ngói

Trên đây chúng tôi đã nêu ra những đặc điểm của sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời hầu mang lại sự tiện dụng và nhu cầu sức khỏe của người việt.

 

Công ty An Gia Lâm thi công máy nước nóng măng lượng mặt trời chuyên nghiệp

Nếu quý khách có nhu cầu thi công lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời giá rẻ hãy liên hệ công ty An Gia Lâm.

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trên 10 năm thi công bình nước nóng năng lượng, thi công nhanh chóng, an toàn, bảo hành chu đáo, đặc biệt chúng tôi có thể thiết kế thi công sản phẩm trên mọi địa hình mái nhà, như mái ngói, mái tôn dốc cao, đảm bảo máy vận hành tốt.

 

Công Ty Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0931.146.566

Email: congtysuanhas@gmail.com

Chi nhắn 2: 69 A Bàu Cát 7 – Phường 14 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *