0931146566

Thi công cách âm quán bar đẹp tại TPHCM

thiết kế cách âm quán bar chuyên nghiệp tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những thành phố phát triển. Chính vì thế loại hình kinh doanh quán bar phục vụ giới trẻ ngày càng nhiều.

Chính vì thế mà cần phải có dịch vụ thi công cách âm quán bar đẹp tại TPHCM của An Gia Lâm để bạn có được một không gian quán thu hút khách.

Tại sao phải thiết kế thi công cách âm quán bar tại TPHCM

Ai cũng biết quán bar là nơi chơi nhạc mạnh và có không khí sôi động. Chính vì thế mà khả năng cách âm của nó phải thật tốt, đảm bảo không gây ảnh hưởng tiếng ồn ra bên ngoài.

Một quán bar đẹp không chỉ được đánh giá bởi cách trang trí nội ngoại thất mà còn phải hợp túi tiền của khách hàng. Hệ thống cách âm tốt cũng được khách hàng đánh giá rất cao.

thi công cách âm quán bar đẹp tphcm

Cách âm quán bar cần chú ý điều gì?

Việc thiết kế thi công cách âm quán bar đẹp tại TpHCM vì thế cần phải được chú trọng đầu tư, làm sao để tạo sự thoải mái cho khách hàng khi tới quán vui chơi và giải trí.

Khi thi công cách âm, thợ thường sử dụng loại mút đen trứng tiêu âm chống rung, tấm cản âm XPS và cả bông sợi thủy tinh cách âm.

Bên ngoài làm tường thạch cao dày 12 ly hoặc bằng tấm ván gỗ bao bọc thì thi công trần và sàn cách âm cũng giống tương tự.

Dựa vào tính chất vật lý của âm thanh là không truyền được trong chân không nên khi thiết kế họ sẽ sử dụng kính 2 lớp cho cửa còn tường cách âm thì sẽ dùng hai đến bốn lớp vách để trống hoặc lót bông. Có như vậy, âm thanh mới hạn chết truyền đi giúp các phòng trở nên yên tĩnh.

Vật liệu thiết kế thi công cách âm quán bar đẹp 

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì những đội thi công sẽ không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ của mình để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất:

Với đội thi công chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều dự án liên quan tới cách âm tại các công trình lớn nhỏ.

Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ được cung cấp. Một trong những đơn vị lấy được nhiều lòng tin nơi khách hàng nhất chính là công ty  An Gia Lâm.

Với đa dạng dịch vụ cung cấp cho khách hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất đồng thời, công ty đưa ra mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Sử dụng vật liệu cách âm bar clup hợp lý, hàng chất lượng nhập khẩu, giá cả phải chăng, phù hợp kinh kế khách hàng.

Bài Viết Liên Quan

thiết kế cách âm quán bar chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ cách âm quán bar chất lượng nhất tại tphcm

Trong quá trình thi công, công ty  An Gia Lâm luôn áp dụng công nghệ hiện đại vào trong công việc để đẩy nhanh tiến độ bàn giao sớm công trình cho khách hàng.

Chính vì thế mà An Gia lâm luôn giữ chữ tín để khách hàng quay lại với mình. 

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công cách âm quán bar tại TpHCM thì hãy nhanh chóng tìm tới dịch vụ của An Gia Lâm để được phục vụ tận tình, giá cả tốt nhất.

Công Ty Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0931.146.566

Email: congtysuanhas@gmail.com

Chi nhắn 2: 69 A Bàu Cát 7 – Phường 14 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *