Thay gạch ốp tường nhà vệ sinh có đắt không?

gạch ốp tường nhà vệ sinh có đắt tiền không?

Trong thời gian gần đây công ty  An Gia Lâm nhận được khá nhiều câu hỏi của quý khách về gạch ốp tường nhà vệ sinh có đắt không? qua bài viết sau của chúng tôi, sẽ tư vấn giúp quý khách hiểu hơn về chủ đề đang được quan tâm này như sau.

 

gạch ốp tường nhà vệ sinh bao nhiêu tiền

 

1/ Thay gạch ốp tường nhà vệ sinh có nhiều tiền không?

Nhà vệ sinh là nơi thường được tiếp súc nhiều nước nhất, nên sẽ hay bị thấm, rêu bám làm gạch ốp tường ngã màu xanh, đẹn gây mất thẩm mỹ và tạo cảm giác nhà tắm không được sạch sẽ.

Việc bạn thấy nhà vệ sinh mình cần phải được nâng cấp sửa chữa lại như thay mới lại gạch ốp tường, lát gạch nền lại cho sạch sẽ hơn và đang phân vân không biết sửa chữa như vậy thì cần phải hết bao nhiêu tiền, vấn đề này chúng tôi sẽ nêu ra các bước cụ thể sau đây.

Diện tích nhà tắm

Việc đầu tiên là tính toán xem diện tích tường gạch trong nhà vệ sinh là bao nhiêu m2, bạn lưu ý là khi ốp gạch càng cao thì sẽ tốn nhiều chi phí hơn ( dùng thước kéo đo chu vi diện tích x với chiều cao cần ốp gạch sẽ ra tổng số m2 tường cần thi công )

Chọn cửa hàng bán gạch

bạn nên tìm chọn cửa hàng cung cấp gạch uy tín và quen biết thì càng tốt, sẽ giúp bạn tránh được các lỗi về sản phẩm cũng như chất lượng gạch được đảm bảo hơn.

Chọn mẫu gạch

trên thị trường gạch hiện nay có rất nhiều mẫu gạch, nhưng bạn nên họn mẫu gạch mới nhất, để dễ thi công khi chẳng may gạch bị vỡ, và chọn mẫu gạch bạn thích và đừng quyên chọn màu gạch hợp phong thủy mình nữa.

Nhà thầu ốp lát gạch

Tìm nhà thầu thi công ốp gạch chuyên nghiệp cũng rất quan trọng sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá tiền cũng như tính thẩm mỹ của cả nhà tắm của quý khách.

 

gạch ốp tường nhà vệ sinh có đắt tiền không?

 

2/ Sử lý các vấn đề khác trong nhà vệ sinh

Công đoạn đục bỏ gạch cũ trong tường nhà vệ sinh mang bỏ, nếu tường bị bong chóc rớt hồ thì sẽ tiến hành tô lại áo cho tường, sau đó mới tiến hành thi công ốp lát gạch. Mỗi nhà vệ sinh sẽ có hướng thi công khác nhau đảm bảo phù hợp mẫu gạch, chuẩn kỹ thuật.

 

Thợ ốp gạch của An Gia Lâm chuyên nghiệp

 

3/ ốp lát gạch nhà vệ sinh trọn gói tại An Gia Lâm

Như vậy để ốp hoặc lát gạch nhà vệ sinh thì còn phụ thuộc khá nhiều yếu tố khác nữa, nếu như quý khách quan tâm và muốn thay mới gạch ốp lát nhà vệ sinh thì hãy liên hệ công ty sửa nhà An Gia Lâm, chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách chọn mẫu gạch theo phong thủy, vừa bền, đẹp sang trọng theo thời gian.

5/5 (1 Review)

Tham Khảo Thêm

VÌ SAO CHỌN AN GIA LÂM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now