0931146566

Sơn nhà có cần coi ngày hay không?

sơn nhà có cần coi ngày không?

Sơn nhà có cần coi ngày. Sơn sửa nhà cửa là việc bạn nên làm thường xuyên bởi nó góp phần làm thay đổi không gian sống và ngôi nhà của bạn sẽ nhìn mới hơn.

Vậy khi sơn nhà có phải coi ngày không ? Bài viết sau của sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về điều này.

sơn nhà có cần coi ngày không?

Sơn nhà có cần coi ngày hay không? 

Nhiều người cứ nghĩ sơn nhà cũng nên chọn một ngày tốt để tránh những điều xui xẻo xảy đến với mình đó là một sai lầm. Khi bạn quyết định sơn nhà chỉ cần chọn một ngày đẹp trời và nắng ráo để công việc được thuận lợi, lớp sơn đi vào ổn định hơn và không bị thời tiết làm ảnh hưởng tới công trình

Đặc biệt, khi sơn nhà bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

+ Không sơn trần nhà màu tối sẽ làm cho không gian nhà bạn trở nên khó chịu và u ám. Nên chọn loại sơn cho trần có màu sắc hài hòa và màu nên nhạt hơn tường nhà.

+ Không sử dụng nhiều màu tương phản làm ngôi nhà của bạn trở nên cầu kỳ. Bạn nên phối màu một cách khoa học hoặc nhờ sự tư vấn của các kiến trúc sư để chọn màu thích hợp.

Chọn nhà chọn ngày có thời tiết đẹp và nắng tạnh

+ Phải hợp với vận mạng để ngôi nhà mang lại may mắn cho bạn, tránh gặp xui xẻo. Theo thuyết ngũ hành thì những người mang mệnh kim nên sơn nhà màu kem, trắng. Hỏa thì đỏ, hồng, cam, tím. Mạng thủy xanh sẫm, xám, đen. Mạng mộc là màu xanh lá cây và mạng thổ là màu vàng nhạt hoặc nâu.

Bài Viết Liên Quan

Mời xem thêm:  Những vị trí đặt nhà vệ sinh hợp phong thủy

sơn nhà đẹp

Những điều cần tránh khi sơn nhà mà bạn nên biết

Trước khi thực hiện sơn nhà bạn cần tránh một số việc sau đây để không ảnh hưởng tới thẩm mỹ cũng như là vận khí của ngôi nhà:

Nên giao toàn bộ việc chọn sơn cho nhà thầu, Sơn nhà có cần coi ngày

Nhiều người không có kinh nghiệp, sợ mình chọn màu không hợp đành chọn giải pháp an toàn chính là cho nhà thầu toàn quyền quyết định. Vì thế họ sẽ làm theo muốn của gia chủ.

Khoán thi công theo diện tích thực tế :

Dạng này phù hợp với những công trình xây để bán còn việc xây nhà để ở thì bạn không nên áp dụng vì bạn sẽ không kiểm soát được chất lượng của sơn và quá trình thợ thi công có tốt không.

+ Sử dụng màu sơn nhà không đúng cách:

Sử dụng một lớp màu sáng đảm bảo ngôi nhà của bạn chất lượng tốt và được lên màu sơn hiệu quả. Đặc biệt khi mua sơn bạn nên kiểm tra các thông số kỹ thuật và lên màu sơn sao cho hiệu quả.

+ Phối màu ngẫn nhiên theo sở thích:

Đưa những màu mình yêu thích vào không gian ngôi nhà nhưng làm sao để chúng kết hợp ăn ý được với nhau và tạo không gian ấm cúng cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây là những vấn đề đã được giải thích sơn nhà có cần coi ngày hay không? và những điều cần tránh khi sơn nhà. 

Xem thêm: Báo giá sơn nhà trọn gói

Công ty với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng thợ thi công sơn nhà uy tín, quý khách cần thuê dịch vụ nước chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay số: 0931.146.566. giá cả tốt nhất, nhanh chóng, bảo hành chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *