Mẫu báo giá – Bảng báo giá mẫu – Mẫu bảng báo giá sản phẩm 2019

tải bảng báo giá mẫu chuyên nghiệp

Chào các bạn đọc giả ! Việc sử dụng mẫu báo giá là công việc bất kì nhân viên hoặc người làm kinh doanh nào cũng phải thực hiện để gửi đến khách hàng của mình.

Với bảng báo giá sản phẩm giúp cho việc gửi báo giá đến khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian cho người kinh doanh và thể hiện sự chuyên nghiệp hơn.

Với mẫu bảng báo giá sản phẩm các bạn hoàn toàn có thể ứng dụng cho công việc, báo giá những sản phẩm khác nhau cho từng sản phẩm của cơ quan, doanh nghiệp của mình

Như áp dụng được cho báo giá vật tư, vật liệu xây dựng, máy tính, thiết bị, Ngoài mẫu báo giá bằng excel, còn có những hình ảnh các báo giá đẹp và chuyên nghiệp khác. Công ty sửa nhà mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Xem thêm: Spec là gì?

 

tải bảng báo giá mẫu chuyên nghiệp

Khái niệm mẫu báo giá là gì?

Bảng báo giá mẫu là một form mẫu có sẵn chúng ta chỉ việc điền các thông tin và gửi báo giá đó sang cho đối tác,mẫu báo giá này có thể được thiết kế trên file Word hay Excel.

Trên bảng báo giá mẫu thường có sẵn các thông tin các cột như: STT, cột số lượng sản phẩm, cột tên sản phẩm, cột giá thành,cột đơn vị tính

Bạn chỉ việc điền thông tin vào là có ngay một bảng báo giá mới.Ngoài ra cũng có thể chèn sẵn logo,thương hiệu sẽ làm cho bảng báo giá chuyên nghiệp hơn trong mắt đối tác.

 

Xem thêm: Mẫu báo giá chi phí chống thấm nhà ở TPHCM 2019

 

Mẫu báo giá bao gồm những thông tin gì?

Một bảng báo giá chuyên nghiệp luôn có các thông tin cần thiết như sau:

  • Thông tin công ty, tên công ty và logo nếu có.
  • Tên biểu mẫu, thường là bảng báo giá hay bảng báo giá sản phẩm. 
  • Phần quan trọng nhất là mô tả thông tin sản phẩm số lượng,đơn giá, tổng tiền, có VAT không?
  • Bạn cũng không nên làm quá rườm rà thay vì làm thể hiện đủ thông tin khách hàng cần.
  • Cuối cùng là chữ ký xác nhận của giám đốc, ngày ký ghi rõ và ký tên đóng mộc hoàn chỉnh.

 

mẫu báo giá chuẩn

Tại sao nên có mẫu báo giá ?

+ Nhằm mang lại sự thoải mái cho quý khách hàng khi yêu cầu báo giá. Họ sẽ cảm thấy thoải mái vì cách làm việc nhanh chóng,báo giá chính xác.

+ Tiết kiệm thời gian cho quý khách trong việc gửi báo giá. Thử nghĩ mỗi khách hàng chúng ta tạo 1 file báo giá sẽ tốn thời gian nhiều. Thay vì chỉ việc thay đổi thông tin trong mẫu là xong. Đúng không nào ?

+ Tạo sự chuyên nghiệp tin cậy trong mắt đối tác. Việc báo giá theo form mẫu còn thể hiện sự chuyên nghiệp và uy tín trong mắt khách hàng.

 

Xem thêm: Bản vẽ shop drawing là gì ?

 

Những nội dung cần thiết của một bảng báo giá

Thông tin liên hệ: Khách hàng của bạn muốn biết rằng họ có thể liên lạc với ai nếu có thắc mắc. Thông tin liên hệ thông thường sẽ bao gồm tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên lạc và email.


Lời chào: Ví dụ Kính gửi công ty ABC, chúng tôi hân hạnh gửi tới quý khách bảng báo giá như sau:

Nội dung chính: Đây là mục thể hiện những yêu cầu của khách hàng về sản phẩm hay dịch vụ. Thông thường mục này bao gồm tên hàng hóa hoặc dịch vụ, quy cách, đơn giá và tổng tiền.

Điều khoản và điều kiện: Đây là mục thể hiện những thông tin ràng buộc giữa hai bên. Mục này bao gồm những thông tin như điều khoản thanh toán, chi phí vận chuyển, thời gian giao hàng, dung sai hàng hóa, thông tin về hóa đơn giá trị gia tăng VAT.

Ngày hết hạn: Báo giá phải bao gồm ngày hết hạn, sau thời gian đó thì báo giá không còn giá trị nữa.

Chữ ký của khách hàng: Bảng báo giá thường có chỗ cho khách hàng ký tên và đóng mộc của họ lên để xác nhận là họ chấp nhận báo giá.

Nó rất phổ biến cho các doanh nghiệp gửi email cho khách hàng và sau đó yêu cầu một dấu hiệu chấp nhận qua email.


Giảm giá, chiết khấu: Giảm giá hoặc chiết khấu cho khách hàng là một cách để lôi kéo khách hàng mới mua hàng từ bạn.

Khách hàng của bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho nhiều doanh nghiệp khác. Vì vậy giảm giá, chiết khấu là một mục vô cùng quan trọng trong bảng báo giá.

 

Xem thêm: mẫu báo giá tiếng anh excel

 

Lưu ý: khi trình bày gửi bảng báo giá cho khách hàng

Khi nói đến báo giá, hầu hết các giao tiếp, tương tác với khách hàng đều xảy ra trong email. File thực tế mà bạn sử dụng để tạo bảng báo giá cho khách hàng

Thông thường sẽ được lưu trữ kèm theo giá sản phẩm đầu vào hoặc thông tin báo giá của những khách hàng khác. 

Vì vậy bạn không nên gửi file Excel cho khách hàng mà nên gửi file PDF. Các tạo một file PDF đã được hỗ trợ sẵn trong ứng dụng Excel.

 

Tải về mẫu báo giá tổng hợp các lĩnh vực

Chúng tôi đã tổng hợp các mẫu báo giá của các lĩnh vực được ban đọc quan tâm nhất hiện nay. Bạn hãy tại về bằng cách bấm vào link trong mỗi bài viết tương ứng theo từng mẫu báo giá mà bạn quan tâm nhé. 

Tải mẫu bảng báo giá sản phẩm + dịch vụ tại đây : download mẫu bảng báo giá mới nhất

Download mẫu báo giá cát đá xây dựng 

Download mẫu báo giá dịch vụ sửa nhà

Download mẫu báo giá sản phẩm dịch vụ gia công chữ inox 304

Download mẫu báo giá sản phẩm tủ bếp

Download mẫu báo giá dịch vụ sơn nước

Download mẫu báo giá cửa nhôm xingfa

Download mẫu báo giá sàn gỗ

Mẫu báo giá văn phòng phẩm

Mẫu báo giá vật tư

Mẫu báo giá nhà hàng

 

Xem thêm: Mẫu hợp đồng xây dựng nhà ở

 

Hình ảnh các bảng báo giá mẫu đẹp và chuyên nghiệp 2019

Nhằm giúp các bạn có ngay một mẫu báo giá vừa đẹp vừa chuyên nghiệp cho năm 2019 này. Chúng tôi gửi đến bạn đọc một số mẫu báo giá, hy vọng những mẫu này sẽ hữu ích với các bạn. trân trọng!

 

mẫu bảng báo giá đẹp 2019

Mẫu báo giá đẹp số 001

bảng mẫu báo giá chuyên nghiệp

mẫu báo giá cạnh tranh 002

 

5/5 (5 Reviews)

About An Gia Lâm

Công ty sửa nhà An Gia Lâm. Chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà ở dân dụng, biệt thự, nhà xưởng, trang trí nội, ngoại thất. Ngoài ra chúng tôi cung cấp giải pháp chống thấm hiệu quả, sơn nhà, cách âm, trang trí, sửa chữa quán cafe, nhà hàng, khách sạn... kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 400 dự án tổng hợp. Hãy cùng theo dõi những bài viết của tôi qua các trang mạng xã hội trên đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now