0931146566

Hướng dẫn khoan tường bắt tắc kê để gắn quạt treo tường và tivi

cách lặp đặt giá treo ti vi

Để bắt tivi, quạt treo tường, kệ gỗ hoặc các thiết bị khác lên tường nhà, bạn sẽ sử dụng tắc kê sắt hoặc tắc kê nhựa tùy vào sức nặng của vật muốn treo mà sẽ sử dụng loại tắc kê phù hợp nhất.

bài viết sau đây congtysuanha.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khoan tường bắt tắc kê để treo các thiết bị trong gia đình một cách đơn giản.

 

cách lặp đặt giá treo ti vi

cách lặp đặt giá treo ti vi đúng cách

 

Xem thêm: Hướng dẫn thi công cách âm phòng ngủ gia đình đơn giản

 

Quy trình khoan tường bắt tắc kê để gắn quạt treo tường và tivi

1/ xác định loại tường định khoan tường bắt tắc kê

Đầu tiên bạn sẽ kiểm tra xem tường nhà nơi chuẩn bị khoan có chắc chắn không? Cần xác định đúng tránh khoan phải mạch hồ làm tắc kê khi gắn vào sẽ không được cứng chắc

Nếu đồ vật bạn định bắt lên tường nặng tầm 5 kg thì có thể sử dụng tắc kê nhựa loại số 5, nếu đồ vật quá nặng bạn nên dùng tắc kê nở sắt hoặc inox.

 

tắc kê sắt

Tắc kê sắt dùng treo vật nặng trên 10 kg đến 20 kg

 

Xem thêm: Khi nào nên treo chuông gió

 

2/ Sử dụng máy khoan tường bắt tắc kê sắt, tắc kê bướm

Kiểm tra và đảm bảo rằng máy khoan hoạt động bình thường. Nên mặc đồ bảo hộ gọn gàng không bao giờ mặc đồ quá rộng và phải đeo kính bảo vệ mắt tránh các vật bụi rơi vào mắt.

Các bước chuẩn bị dụng cụ máy để thi công khoan

Bước 1: Trước khi tiến hành khoan tường thì luôn luôn kiểm tra các mạch dây điện ngầm trong tường trước khi khoan. Nếu vô tình khoan phải dây dẫn điện sẽ rất nguy hiểm cho bạn

Bước 2: Chọn loại mũi khoan phù hợp với đối tượng khoan, khoan tường bê tông, tường gạch, gỗ, kim loại sẽ tương ứng với những loại mũi khoan khác nhau.

Bước 3: Tiếp theo bạn nên dùng máy khoan boss 3 chức năng, dùng tay chuyển cần bên tay trái, vặn nhẹ mũi tên màu đỏ xuống nắc hình biểu tượng cây búa ở thân máy

Bước 4: Sau khi đã chuyển chức năng khoan tường, bạn lắp mũi khoan 8mm vào đầu khoan, thao tác khoan tường nên nhẹ nhành không ấn mạnh dễ gây gãy mũi khoan.

Hy vọng với bài viết Hướng dẫn khoan tường bắt tắc kê để gắn quạt treo tường và tivi, cùng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm kiến thức để khoan chính xác và lắt đặt thiết bị được đẹp nhất.

5/5 (1 Review)

About An Gia Lâm

Tôi là An Gia Lâm - CEO & Founder của Congtysuanha. kinh nghiệm thiết kế thi công hơn 10 năm trong lĩnh vực xây dựng nhà. Hiện đang công tác tại Congtysuanha với vai trò cố vấn chuyên môn về kỹ thuật xây dựng, trang trí nội ngoại thất. Đầy đủ thông tin tại: An Gia Lâm CEO & Founde của Congtysuanha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *