0931146566

Dịch vụ sửa nhà tại Tiền Giang

sửa nhà tiền giang

Để có được những ngôi nhà đẹp nhưng lại không tốn kém quá nhiều từ nền móng một ngôi nhà đã có sẵn thì bạn nên sử dụng dịch vụ sửa nhà tại Tiền Giang để ngôi nhà có được một phong cách mới phù hợp với lối sống hiện đại ngày nay. 

 

sửa nhà tiền giang

 

Những ưu điểm từ dịch vụ sửa nhà tại Tiền Giang

Tiết kiệm chi phí

Nếu bạn chọn giải pháp sửa nhà sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc thuê thợ, mua nguyên vật liệu và nhiều khoản phát sinh, lặt vặt khác nữa đỡ tốn kém hơn xây một căn nhà mới.

Phù hợp với nhu cầu cuộc sống hiện đại:

Sống trong một căn nhà quá cũ kỹ sẽ làm cho bạn cảm thấy ngột ngạt, thay đổi không gian ngôi nhà sao cho phù hợp với không gian sống hiện đại sẽ giúp bạn yêu đời và thấy thoải mái hơn sau mỗi lần đi làm về.

Là nơi an hưởng tuổi già:

Có một ngôi nhà ở đẹp sẽ giúp bạn có cuộc sống tốt và thoải mái hơn khi về già có chốn tĩnh dưỡng và nghỉ ngơi. Lúc đó, bạn không phải sống nhờ vào con cháu và làm ảnh hưởng tới cuộc sống của chúng.

Nơi gia đình tụ tập quây quần:

Có một ngôi nhà ấm cúng và anh em con cháu quây quần về một nơi sẽ thấy vui vẻ và hạnh phúc, đặc biệt là với những người đã già. Họ luôn muốn được an ủi như vậy khi tuổi cao sức yếu.

An toàn hơn

Sống trong những ngôi nhà cũ chật hẹp đặc biệt tại các tỉnh miền Tây sẽ gây những nguy hiểm cho chủ nhân của ngôi nhà khi sử dụng. Nó có thể bị sập xuống bất cứ lúc nào khi tường và trần nhà không còn được vững chắc.

 

Dịch vụ sửa nhà tại Tiền Giang

Các hạng mục được sử dụng trong dịch vụ sửa nhà tại Tiền Giang

– Dịch vụ sửa chữa căn nhà được thiết kế theo dạng nhà ống, sửa lại mặt tiền nhà ống đẹp, sửa chống thấm các bức tường ở khu vực nhà vệ sinh, sửa chữa văn phòng công ty. 
– Cung cấp dịch vụ sửa nhà, nhận đi lại hệ thống điện nước do những căn nhà cũ đã xuống cấp trầm trọng.
– Thi công đục gạch cũ đập phá tháo dỡ những bức tường của những căn nhà cũ.
– Ốp lát lại những bức tường nhà được ốp đá, sửa lại cầu thang.
– Dịch vụ sơn lại nhà hay là sơn nhà mới đẹp, dịch vụ sơn chống thấm ngoài trời, cung cấp sơn giá rẻ ngoài ra tư vấn về sơn và các hạng mục về vật liệu xây dựng.
– Cung cấp dịch vụ sửa lại những loại trần thạch cao và các loại hạng mục trần nổi, trần phẳng, trần chìm.
– Cung cấp dịch vụ chống thấm mái trần và chống dột mái tôn…
– Cải tạo những căn nhà cũ, sửa chữa và nâng cấp nhà cấp 4, sửa chữa các căn nhà phố, sửa chữa nhà chung cư…

 

Thợ sửa nhà tại tiền giang chuyên nghiệp

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà tại tất cả các quận trên địa bàn tiền giang và các tỉnh lân cận,những công trình mà chúng tôi đã sửa chữa luôn đảm bảo chất lượng lâu bền, an toàn được nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng.

Mỗi công trình thi công hay sửa chữa bất kỳ một ngôi nhà nào công ty chúng tôi luôn đưa chất lượng, an toàn lên hàng đầu.

Với đội ngũ thợ sửa nhà giỏi, tận tâm, nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng  công ty chúng tôi luôn tự tin vào năng lực của mình, mang tới sự yên tâm, hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa nhà của chúng tôi.

 

Công Ty Sửa Nhà An Gia Lâm

Điện Thoại: 0931.146.566

Email: congtysuanhas@gmail.com

Chi nhắn 2: 69 A Bàu Cát 7 – Phường 14 – Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *