0931146566

Chi phí thi công sàn 3D bao nhiêu tiền?

Chi phí thi công sàn 3D bao nhiêu tiền?

Sàn 3d bao nhiêu tiền. Từ sưa đến nay sàn nhà vẫn thường được lát bằng gạch men hoặc là sàn gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên, từ khi sàn 3D ra đời đây có lẽ là tin vui cho nghành xây dựng nói chung và quý khách yêu sàn 3D nói riêng hiện nay. Vậy chi phí thi công sàn 3D bao nhiêu tiền? mời quý bạn đọc hãy cùng xem

Sàn 3d là gì?

Sàn nhà 3D đang dần trở nên thông dụng hơn với người dân tại nước Anh và dần dần thu hút được sự chú ý của người dân Việt Nam nhằm mục đích mang lại sự độc đáo và hiện đại cho ngôi nhà của mình.

Không gian sử dụng sàn nhà 3D là vô tận, không giới hạn từ nhà ở, chung cư hay cho mục đích thương mại hoặc công nghiệp.

Chi phí thi công sàn 3D bao nhiêu tiền?

Cách Tính Chi Phí Thi Công Cho Sàn 3d bao nhiêu tiền

Tính chi phí của sàn nhà 3D phụ thuộc vào 5 yếu tố chủ yếu như sau:

  1. Kích thước dự án
  2. Các điều kiện cơ sở và hiện trạng công trình
  3. Các loại thiết kế tranh 3D trang trí dành cho sàn
  4. Sự phức tạp của công việc và loại công việc thực hiện.
  5. Loại nguyên vật liệu theo sự lựa chọn của chủ nhà.

 Hiện nay, giá của Sàn 3D Công ty chúng tôi dao động từ 1.800.000đ đến 2.500.000đ cho 1m2. Chi phí này bao gồm nguyên vật liệu, sử dụng mô hình (gồm hình 3D, Chi phí keo sơn), Chuẩn bị cơ sở và nhân công thực hiện.

Bài Viết Liên Quan

sàn 3d là gì?

Công năng tuyệt vời của gạch sàn 3D

 + Sàn 3D có nhiều ưu điểm nổi bật ít ai biết đến như thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng sức khỏe con người.

+ Lát sàn 3D đem lại điểm nhấn độc đáo cho căn nhà của bạn, mặt viên gạch 3D rất bằng phẳng tuyệt đối và láng mịn có khả năng điều hòa nhiệt độ trong nhà.

+ Sàn 3D hiện nay được sử dụng rộng rãi khắp nơi, mẫu mã thì đa dạng, màu sắc không bao giờ phai mờ, sử dụng bền lâu theo thời gian đặc biệt Không phát ra tiếng ồn khi sử dụng.

Xem thêm: 

Báo giá sửa chữa nhà tphcm

mẫu khung cửa sổ đẹp

Thi công sàn 3d bao nhiêu tiền tại tphcm

Để có giá sản phẩm sàn 3D tốt nhất, quý khách hãy liên hệ đến công ty, cam kết giá tốt cho mọi công trình, phù hợp kiến trúc, nội thất nhà.

Bảo hành chu đáo Chúng tôi đã nhiều năm thi công sửa nhà, sàn 3D chuyên nghiệp, đảm bảo dù khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng. chi tiết về dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi: 

2 thoughts on “Chi phí thi công sàn 3D bao nhiêu tiền?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *