0931146566

Cách tính 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg ?

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg? tưởng chừng như đơn giản nhưng với một số bạn chưa am hiểu về sơn nên thường sẽ gặp khó khăn để tính toán lượng sơn thi công

Bài viết sai đây sẽ nêu ra công thức quy đổi từ lít ra kg để các bạn dễ dàng nắm bắt áp dụng ngay vào việc dự trù chi phí sơn nhà nhé.

Quy đổi 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg

Tất cả các dòng sơn đều tuân thủ 1 bảng quy đổi chung nhằm giúp người dùng có thể tính toàn dễ hơn. Hiện nay, các dòng sơn sẽ có mức quy đổi của 1 lít sơn băng 1.2 – 1.5 Kg. TUy nhiên, đối với các công cụ tính toán sơn hiện nay trên mạng thì áp dụng mức tính là 1 lít sơn bằng 1,25kg.

Công thức tính như sau ta có 

A = B x C/1000

Trong đó:

A là khối lượng có đơn vị tính bằng kg.

B là dung tích có đơn vị tính bằng lít.

C là khối lượng riêng tính trên 1m3 = 1000000 cm3 = 1000 lít.

Bài Viết Liên Quan

1 lít sơn bằng bao nhiêu kg

Liên hệ trực tiếp tới tổng đài chăm sóc khách hàng của hãng sơn

Trên mỗi thùng sơn sẽ có thông tin số điện thoại của tổng đài chăm sóc khách hàng để khách hàng có thể liên hệ khi muốn tìm hiểu về thông tin sản phẩm.

Khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại này để yêu cầu tổng đài viên cung cấp cho bạn biết thông tin cụ thể của thùng sơn 18 lít có trọng lượng là bao nhiêu kg.

Từ đó bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian đảm bảo thông tin cung cấp hoàn toàn chính xác.

Dựa vào bảng quy đổi trong cửa hàng sơn, 1 lít sơn bằng bao nhiêu

Hiện nay, trong hầu hết các cửa hàng đều có thông tin về bảng quy đổi trọng lượng từ kg sáng lít cho tất cả những hãng sơn mà cửa hàng cung cấp. Bạn có thể dựa vào bảng quy đổi này để có thể biết được với hãng sơn mình lựa chọn thì 1kg sơn sẽ tương ứng với bao nhiêu lít

Sau đó bạn có thề sử dụng công trên để có thể tính ra được thùng sơn mình định mua sẽ có trọng lượng bao nhiêu kg mới đủ dung tích của nó. Với cách tính này thì bạn có thể yên tâm là thùng sơn bạn mua sẽ không bị rút bớt mà nó vẫn nguyên vên như khi được sản xuất.

Xem thêm: Dịch vụ sơn nhà tại TPHCM

Kết bài

Việc để tính được 1 lít sơn bằng bao nhiêu kg không phải là điều đơn giản đối nhà thầu và người tiêu dùng.

Qua bài viết của công ty sửa nhà đã giải đáp giúp bạn nắm được các cách để quy đổi trọng lượng sơn, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích với bạn.

Công ty  với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư cùng thợ thi công sửa nhà uy tín, quý khách cần thuê dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay số: 0931.146.566. giá cả tốt nhất, nhanh chóng, bảo hành chu đáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *